Chủ nhật,  21/07/2024

Cuộc thi Bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2010: Nhiều du khách đặt chỗ sớm

Theo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Đà Nẵng, cuộc thi Bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (dự kiến diễn ra vào ngày 27 và 28/3) đã được Thủ tướng Chính phủ chọn là một trong những lễ hội lớn nhất cả nước hướng đến Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.Được biết, tại cuộc thi, ban tổ chức đã bố trí sân khấu có sức chứa khoảng 26.000 chỗ với giá vé 200.000 đồng/người. Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn, có sự tham gia của 4 đội pháo hoa nước ngoài (Bồ Đào Nha, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Pháp) và đội chủ nhà Đà Nẵng. Dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến cuộc thi nhưng hiện nay, nhiều công ty du lịch đã tung ra chùm "tua" nhân sự kiện văn hóa thú vị này và nhiều du khách đã sốt sắng đăng ký tham dự sớm hơn những lần tổ chức trước. Công ty Lữ hành Vitours dự kiến "gọi" được khoảng 1.000 khách (tăng gần gấp đôi so với cuộc thi trước).Từ cách nay 2 tuần, Công ty Du lịch Fiditourist đã...

Theo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Đà Nẵng, cuộc thi Bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (dự kiến diễn ra vào ngày 27 và 28/3) đã được Thủ tướng Chính phủ chọn là một trong những lễ hội lớn nhất cả nước hướng đến Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Được biết, tại cuộc thi, ban tổ chức đã bố trí sân khấu có sức chứa khoảng 26.000 chỗ với giá vé 200.000 đồng/người. Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn, có sự tham gia của 4 đội pháo hoa nước ngoài (Bồ Đào Nha, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Pháp) và đội chủ nhà Đà Nẵng. Dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến cuộc thi nhưng hiện nay, nhiều công ty du lịch đã tung ra chùm “tua” nhân sự kiện văn hóa thú vị này và nhiều du khách đã sốt sắng đăng ký tham dự sớm hơn những lần tổ chức trước. Công ty Lữ hành Vitours dự kiến “gọi” được khoảng 1.000 khách (tăng gần gấp đôi so với cuộc thi trước).

Từ cách nay 2 tuần, Công ty Du lịch Fiditourist đã được nhiều du khách đăng ký “tua” đến sông Hàn xem bắn pháo hoa và công ty này dự kiến sẽ bán “tua” trọn gói cho khoảng 120 khách (tăng 40 khách so với năm 2009). Còn Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist cũng vừa đưa ra chùm “tua” “Khám phá di sản miền Trung” kết hợp đưa khách đến dự lễ hội ánh sáng bên bờ sông Hàn.

Theo vietnamtourism