Chủ nhật,  21/07/2024

Kiểm tra 15 trường trung học nghề

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết (GD-ĐT), trong tháng 2-2010, Bộ phối hợp Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức đợt kiểm tra 15 trường trung học nghề trong cả nước.Dự kiến, hai bộ thành lập ba đoàn với sự tham gia của cán bộ, chuyên viên các vụ, cục chức năng liên quan đến giáo dục đại học, giáo dục chuyên nghiệp, thanh tra, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục... kiểm tra khoảng 15 trường trung học nghề ở ba miền bắc, trung, nam. Đợt kiểm tra nhằm đánh giá tình hình thực tế chất lượng, kết quả chương trình giáo dục các môn văn hóa được dạy trong trường trung học nghề trước khi có quyết định chính thức có cho phép học sinh tốt nghiệp các trường trung học nghề được tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hay...

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết (GD-ĐT), trong tháng 2-2010, Bộ phối hợp Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức đợt kiểm tra 15 trường trung học nghề trong cả nước.

Dự kiến, hai bộ thành lập ba đoàn với sự tham gia của cán bộ, chuyên viên các vụ, cục chức năng liên quan đến giáo dục đại học, giáo dục chuyên nghiệp, thanh tra, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục… kiểm tra khoảng 15 trường trung học nghề ở ba miền bắc, trung, nam. Đợt kiểm tra nhằm đánh giá tình hình thực tế chất lượng, kết quả chương trình giáo dục các môn văn hóa được dạy trong trường trung học nghề trước khi có quyết định chính thức có cho phép học sinh tốt nghiệp các trường trung học nghề được tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hay không.
Theo Nhandan